Bảng giá Quảng cáo Google

Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm / dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. Quảng Cáo Google giá rẻ là một kênh quảng bá uy tín và chất lượng nhất giúp thu hút mục tiêu khách hàng tới được sản phẩm của công ty, xem và mua hàng nhanh chóng.

Quảng cáo Đăng Quang xin báo giá cho khách hàng Bảng giá quảng cáo Google để quý khách hàng dựa trên mục tiêu quảng cáo của mình lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên giatư vấn am hiểu về Google giúp quý khách dểdàng đạt được nhu cầu quảng bá của mình.

Công Ty Đăng Quang là đối tác chính thức của google tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm digital marketing  tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

doi tac chinh thuc google partners

Nhiều Năm Nay Đăng Quang Đối Tác Chính Thức Của Google Tại Việt Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS GIÁ RẺ NHẤTCam Kết Lên Top Google Sau 30 Phút —<>–.

A. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS (QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE).

Quy trình báo giá quảng cáo từ khóa trên google:

– Quý khách cung cấp những từ khóa muốn quảng cáo trên google cho chúng tôi. (VD: “Quảng cáo zalo” là 1 từ khóa)

– Chọn hình thức báo giá: Theo Click – Theo Phí Quản Lý – Theo Trọn Gói

– Vị trí và khu vực muốn quảng cáo. VD: Vị trí : Top 3 – Khu Vực : Hồ Chí Minh

– Gọi điện cho chúng tôi hoặc gởi vào mail: dichvutruyenthongdangquang@gmail.com

– – <> – –

dang_ky_ngay1_300x187

0989.847.119 (Mr.Quang)

02546.724.888 – 0908.253.291(Mr.Bình)

– – <> – –

1. Bảng Giá Quảng Cáo Google Adwords Tính Theo CLICK (CPC)

Vui lòng chọn từ khóa và gởi từ khóa cho chúng tôi để được nhận giá click tốt nhất

2. Bảng Giá Quảng Cáo Google Adwords Trọn Gói

Vui lòng chọn từ khóa, khu vực và vị trí muốn quảng cáo gởi cho chúng tôi để nhận giá tốt nhất.

3. Bảng Giá Quảng Cáo Google Adwords Tính Theo Phí Quản Lý:

 GÓI DỊCH VỤ G1G2G3G4G5
 Ngân sách/ Tháng < 10 Triệu< 30 Triệu< 50 Triệu< 100 Triệu> 200 Triệu
 SốTừ Khóa Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
 Số MẫuQuảng Cáo Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
 Phí DịchVụ 15 %10%8%7%5% 

Các vị trí hiển thị từ khóa do Quảng cáo Google hỗ trợ:

+ Vị trí hiên thị TOP 4:Giá thầu cao nhưng khả năng tiếp cận khách hàng cao và vị trí hiển thị bắt mắt.

Vị trí quảng cáo Google Adwords TOP 4

Vị trí hiển thị với TOP 4 – 4 vị trí đầu tiên có chữ [QC] đầu dòng

+ Vị trí hiển thị TOP 7: Giá thầu cạnh tranh nhưng không cao hơn Vị trí TOP 4, khả năng tiếp cận cao do thói quen tìm kiếm của người xem.

Quảng cáo google 3 vị trí cuối

Vị trí hiển thị trên TOP 7

B. QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

– Là dạng quảng cáo banner hoặc văn bảng trên mạng hiển thị của google.

– Banner của quý khách sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên các web lớn – nhỏ ở Việt Nam (vnexpress, tuổi trẻ, dân trí,..) hoặc một quốc gia mà bạn muốn

– Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner và mở ra website của quý khách.

– Mõi trang báo sẽ cho phép hiển thị các kích thước banner khác nhau, nên khi làm quảng cáo google display network cần thiết kế hơn 20 banner với đủ các kích thước.

Quảng Cáo Đăng Quang.com thiết kế tặng banner Free khi quý khách đăng ký dịch vụ

hl_0307_013

QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

Giá Chỉ: 1.800 Đ/Click

Banner Quảng Cáo Đăng Quang Thiết Kế Tặng FREE

loader-icon
loader-icon

C. QUẢNG CÁO REMARKETING GOOGLE (QUẢNG CÁO BÁM ĐUÔI)

– Khi khách hàng đã truy cập vào web của bạn

– Quảng cáo sẽ lưu lại lịch sử trình duyệt của họ

– Khi khách hàng sang các trang web khác , các banner của bạn sẽ bám theo khách hàng xuất hiện trên các trang web họ đang xem

– Chi phí chỉ được tính khi khách hàng click vào banner của bạn và mở ra website

– Quảng Cáo Siêu Tốc hổ trợ thiết kế banner tặng miễn phí khi bạn đăng ký dịch vụ

.

QUẢNG CÁO GOOGLE REMARKETING

Giá Chỉ:1.800 Đ/Click

Banner Quảng Cáo Đăng Quang Thiết Kế Tặng FREE

– – <> – –

dang_ky_ngay1_300x187

0989.847.119 (Mr.Quang)

02546.724.888 – 0908.253.291(Mr.Bình)

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :dichvutruyenthongdangquangđể nhận báo giá tốt nhất

– – <> – –

Quảng cáo Siêu Tốc nhận báo giá quảng cáo Google Adwords theo click chuột (ngân sách) và theo vị trí từ khóa mà quý khách muốn hiển thị. Quảng cáo Đăng Quang cung cấp cho bạn lượng khách hàng tiềm năng cũng như giúp nâng cao doanh số hàng tháng hiệu quả hơn.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Quảng cáo Đăng Quang và rất hài lòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn những từ khóa hiệu quả và tối ưu ngân sách nhưng vẫn đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Bạn còn phân vân về hình thức và hiệu quả từ Quảng cáo Adwords tác động tới hiệu quả bán hàng của công ty?

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ

Quảng cáo Google Adwords, còn gọi là hình thức quảng cáo từ khóa. Chúng ta có thể gọi tắt là Adwords. Đây là một trong những hình thức quảng cáo được cung cấp bởi “ông trùm” bộ máy tìm kiếm Google. Quảng cáo Adwords giúp hiển thị quảng cáo trên Google Search, và trên Mạng Hiển Thị Google ( có dịch vụ Adwords đi kèm trong Mạng Hiển Thị), nhưng tập trung chủ yếu trên Google Search.

Từ khóa trong dịch vụ Adwords là những cụm từ mà khách hàng gõ trên trang tìm kiếm sẽ xuất hiện trên Google.com hoặc Google.com.vn các quảng cáo của bạ. Những từ khóa đó có thể dài hoặc ngắn tùy theo lựa chọn của bạn. Ví dụ như “xe máy” là một từ khóa; “xe máy giá rẻ”, “xe máy Honda” cũng là một từ khóa.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HOẠT ĐỘNG

Dựa trên từ khóa mà khách hàng muốn hiển thị ra nội dung quảng cáo của mình, Google thống kê lượt tìm kiếm từ khóa và đưa ra giá thầu (Bid) cho bạn. Từ đó, chúng tôi hoạch định kế hoạch ngân sách quảng cáo từ khóa và vị trí bạn muốn hiển thị. Thông thường, ngân sách của bạn sẽ được tính trong một tháng với giá thầu được ước lượng giúp bạn cạnh tranh với đối thủ và có vị trí hiển thị tốt trên Google Search.

Khách hàng khi gõ từ khóa mà bạn đã đăng kí với Google trên trang tìm kiếm, tự động Google sẽ cho hiển thị thông điệp quảng cáo của bạn, dưới dạng văn bản. Vị trí hiển thị từ khóa sẽ do bạn đăng kí giá thầu muốn lên tại vị trí đó. Quảng cáo Đăng Quang sẽ dựa trên vị trí bạn muốn để lên kế hoạch ngân sách hợp lí giúp bạn vẫn ở vị trí TOP, và không lãng phí ngân sách cho bạn.

THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TỪ KHÓA VỚI NGÂN SÁCH TỐI ƯU – HIỆU QUẢ CAO NHẤT

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Các chuyên gia về Marketing đều đánh giá rất cao cách quảng cáo từ khóa này hiển thị. Tận dụng sự chủ động trong tìm kiếm thông tin của khách hàng, thông điệp tiếp thị sản phẩm hoặc giới thiệu các chương trình khuyến mãi, event được hiển thị trên Google Search.

Người tìm kiếm sẽ tìm thấy được những thông tin có giá trị, đồng thời doanh nghiệp được quảng bá tốt hơn nếu thông điệp của mình thu hút người xem. Khi người xem thấy thông điệp nào hữu ích với mình sẽ click vào tìm kiếm thông tin, như vậy bạn không cần đi tìm kiếm khách hàng mà khách hàng sẽ chủ động tìm tới bạn. Cách thức quảng cáo Google Adwords này giúp bạn có lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, không cần mất công sức đi tìm hoặc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nữa.

LỢI ÍCH TỪ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS Kết Hợp QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hợp tác với Quảng cáo Đăng Quang ngay bây giờ để đạt hiệu quả cao nhất trong chiến dịch Marketing của bạn. Đội ngũ nhân viên Google sẽ giúp bạn lên kế hoạch về ngân sách và nội dung bạn muốn hiển thị. Chúng tôi sẽ giúp bạn

  • Tiết kiệm ngân sách Marketing cho bạn: lên kế hoạch chiến dịch dựa trên từ khóa và vị trí bạn muốn hiển thị, cân đối giá thầu hợp lí cho bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chiến dịch cho bạn.
  • Nội dung quảng cáo Google Adwords hiển thị thu hút khách hàng: chúng tôi dựa trên nội dung bạn đã chuẩn bị sẵn, tư vấn biên tập lại nội dung giúp chiến dịch của bạn khi hiển thị hiệu quả hơn. Nội dung hiển thị thu hút và hấp dẫn khách hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn vì bạn đã đánh trúng tâm lý khách hàng, cung cấp được cho khách hàng điều họ cần.
  • Thiết lập đối tượng giúp tiếp cận đúng và nhanh nhất khách hàng tiềm năng của bạn: Google hỗ trợ các thông số và công cụ quản lí điều này. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết đôi tượng của bạn: độ tuổi nào, nghề nghiệp, giới tính, sở thích,…và bạn muốn hiển thị thông điệp của bạn ở khu vực nào ( toàn quốc, khu vực miền Bắc, Hồ Chí Minh,…). Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh thời gian hiển thị giúp bạn tập trung khoang vùng tốt hơn và giảm thiểu ngân sách không cần thiết.
  • Linh hoạt trong thay đổi chiến dịch: công cụ quản lí giúp bạn quản lí tốt hơn chiến dịch đồng thời cho phép thay đổi thông số quảng cáo như nội dung, giá thầu, thời gian hiển thị, khu vực hiển thị,…. Khi thấy chiến dịch không đạt được kết quả mong muốn hay một trong những thông số cho kết quả hiệu suất không khả thi.

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo từ các báo cáo thống kê trực tiếp của Google giúp bạn nắm được tiến trình chiến dịch, cũng như tư vấn kịp thời giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch lên cao hơn. Báo cáo sẽ được gửi theo yêu cầu của khách hàng theo tháng hoặc theo quý.

CÁCH GOOGLE HIỂN THỊ VÀ TÍNH PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Cơ chế hoạt động của Google Adwords như sau: Mỗi khi có người dùng nào đó tiến hành tìm kiếm trên Google với từ khóa được xác định, Google sẽ lập tức cho chạy phiên đấu giá quảng cáo với mục đích xác định xem quảng cáo nào sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và khi hiển thị vị trí của nó là ở đâu. Đối với các doanh nghiệp, nhà quảng cáo, nếu muốn quảng cáo của mình hiển thị yêu cầu là doanh nghiệp, nhà quảng cáo phải đặt một giá thầu quảng cáo hợp lý từ tài khoản của mình trong phiên đấu giá đó

Đó là về phương thức tính toán để hiển thị quảng cáo của Google, tiếp theo sẽ là cách mà Google tính toán chi phí quảng cáo:

– Thứ nhất, Google tính phí theo lượt hiển thị, cách tính này thường được áp dụng cho những quảng cáo banner

– Thứ hai, tính phí theo mỗi nhấp chuột của người dùng, đây là phương thức tính phí quảng cáo phổ biến nhất với Google Adwords đang tính phí quảng cáo theo cách này

– Thứ ba, tính phí quảng cáo theo chuyển đổi hành động của người dùng, tất nhiên với cách này thì chi phí từ mỗi nhấp chuột sẽ cao hơn các phương thứ tính toán khác

Nhưng yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí quảng cáo của Google:

– Thứ nhất chính là mức độ cạnh tranh của từ khóa, có từ khóa có mức cạnh tranh cao, có từ khóa có mức cạnh tranh thấp, tất cả đều khác nhau

– Số lượng nhấp chuột mà người dùng họ dành cho quảng cáo của doanh nghiệp bạn

Và chúng ta rút ra được rằng:

– Với một ngân sách quảng cáo cao thì chắc chắn một điều rằng bạn có thể lựa chọn nhiều từ khóa cho chiến dịch tiếp thị của mình, cùng với đó lượt hiển thị của quảng cáo cũng sẽ tăng cao

– Chiến dịch quảng cáo càng được kéo dài thì lượt hiển thị sẽ càng lớn, lượng khách hàng quan tâm và nhấp chuột vào quảng cáo sẽ càng tăng, kèm với đó là ngân sách quảng cáo sẽ cao hơn bình thường, đổi lại doanh nghiệp bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!
 
Hoặc gọi Hotline:0932 102 562 – 0989 847 119 (Mr.Quang)

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

 

Liên hệ ngay với Đăng Quang Media để thiết kế website chất lượng cho doanh nghiệp của bạn!

Hotline: 0848.508.555
0848 508 555
Chat Zalo
Chat Facebook